Truyện đam mỹ Việt Nam là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 15 bộ truyện tranh đam mỹ Việt Nam hay đáng đọc nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 Truyện đam mỹ Việt Nam hay nhất: Người ở trong mơ

Người ở trong mơ là câu chuyện theo hướng tâm linh ma quỷ ở Việt Nam về nhân vật tên Quân có duyên với người âm. Vì lái xe trong khi cậu uống rượu và không đội mũ bảo hiểm khiến cho cậu gặp tai nạn nhập viện.

Ở bệnh viện, cậu vô tình gặp một người rất kỳ lạ tên Đại Dương và anh nói rằng anh có thể xâm nhập vào giấc mơ của

Quân theo ý của anh. Ban đầu Quân tưởng Đại Dương chỉ là một gã bác sĩ có vấn đề về đầu óc, cho đến khi cậu hỏi y tá ở đây và cô ấy nói rằng Đại Dương là một nạn nhân trong vụ sập thang máy ở bệnh viện vào hai tháng trước.

Qua đó mà Quân bắt đầu ngộ ra rằng là cậu đã vướng phải một hồn ma vô cùng nguy hiểm và phiền phức

 

 Truyện đam mỹ Việt Nam hay: Xanh Nửa Đêm

Xanh Nửa Đêm là câu chuyện về cậu bé bất chấp tất cả để được mặc váy đến trường trong một tuần.

Từ đó, bốn đứa trẻ tìm đến nhau qua sự đồng cảm, rồi cùng bước trên một đoạn đường, cùng vui buồn, cùng yêu thương, mặc trong lòng luôn mang những tâm tư khác biệt.

Xanh Nửa Đêm là quãng thời gian thanh xuân đủ những cung bậc cảm xúc của Dương, Ngọc, Bảo và Thanh, sau mười hai năm đằng đẵng thì khép lại bằng cái kết bất ngờ với tất cả những người trong cuộc.

Bất ngờ là thế, nhưng nếu bạn tinh tường, hẳn sẽ thấy nó đã hiển hiện ngay từ khi mới bắt đầu câu chuyện.

 

 Truyện tranh hay nhất: Bên cửa sổ

Truyện đam mỹ Việt Nam Bên cửa sổ là câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng của hai người con trai là hàng xóm của nhau, Lâm Minh Túy và Lạc Đức Nhật.

Gia đình Minh Túy không định ở lại Việt Nam nên không cho  Minh Túy đi học, Đức Nhật thấy vậy thì sang dạy học tiếng Việt cho Minh Túy.

Vào một ngày, gia đình Đức Nhật đột ngột chuyển đi, Minh Túy tin rằng Đức Nhật sẽ quay trở lại tìm mình nên Minh Túy đã ở lại Việt Nam học.

Sau 13 năm, cả hai người họ đều gặp nhau nhưng Minh Túy lại thật sự bất ngờ khi Đức Nhật không hề nhớ những chuyện của hai người trước đây.

top-15-bo-truyen-tranh-dam-my-viet-nam-hay-dang-xem-nhat

#truyendammyvietnam #truyentranhdammyvietnam #truyendammyvietnamhaynhat

arrow
arrow
    全站熱搜

    top10vivu 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()